Status xin lỗi bạn gái thành công 100%

Status xin lỗi bạn gái sẽ giúp bạn làm lành với nàng khi có một vài xung đột hay trận cãi vã hiểu lầm nhau. Việc có những quan điểm trái nhau dẫn tới những lần giận dỗi là điều không thể tránh khỏi. Và nếu bạn lo không biết xin lỗi như nào để đồng ý, hoặc muốn có lời xin lỗi ngọt ngào tới nửa kia thì hãy thử cùng xem những status xin lỗi bạn gái trong bài viết dưới đây.

Status xin lỗi bạn gái

Anh biết rằng mình là một người tồi tệ và là một kẻ ngốc, nhưng ít nhất, anh là kẻ ngốc của em mà. Anh xin lỗi, tha thứ cho anh vì những gì anh đã làm. Anh yêu em.

Anh ước có thể quay ngược thời gian và sửa chữa những gì đã xảy ra. Nhưng vì anh không thể, anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự xin lỗi.

Anh sẽ đợi sự tha thứ của em  cho đến chết nếu em không tha thứ cho anh bây giờ.

Xin hãy tha thứ cho sự vô cảm mà anh đã thể hiện và cho anh cơ hội để chứng minh rằng mình đã thay đổi.

Tức giận là xấu xí, tha thứ là gợi cảm. Tha thứ cho anh nhé em yêu?

Anh không thể tiếp tục mà không có em bên cạnh. Anh rất xin lỗi vì tất cả những gì anh đã làm. Hãy tha thứ cho anh, tình yêu của anh.

Xin hãy tha thứ cho những lời nói và hành động dại dột, thiếu tế nhị của anh và cho anh cơ hội để thay đổi và trưởng thành để thành mẫu người đàn ông xứng đáng với em.

Anh không hoàn hảo nhưng anh sẽ luôn ở đây yêu em và nắm lấy tay của em bởi vì e,là tất cả những gì quan trọng với anh. Anh xin lỗi.

Anh rất xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy bị tổn thương. Em sẽ vui lòng tha thứ cho anh chứ?

Lần giận nhau này khiến anh nhận ra, em quan trọng với anh biết bao nhiêu. Anh rất xin lỗi.

Anh đã làm em buồn, làm em khóc và làm em tức giận. Vì điều đó, anh ghét bản thân mình. Tôi vô cùng xin lỗi, xin hãy tha thứ cho anh.

Anh không hoàn hảo nhưng anh vẫn là anh. Dù có gì chăng nữa thì anh luôn ôm em trong vòng tay vì em là tất cả những gì quan trọng với anh ấy. Anh xin lỗi.

Anh không thể đứng dù chỉ một giây khi nhìn thấy vẻ mặt đau đớn này của em. Em yêu, anh thực sự xin lỗi.

Em là bạn gái anh, em có quyền giận ạm vì những lỗi lầm của anh. Nhưng là bạn trai em, anh sẽ sửa đổi và không ngừng cố gắng cho đến khi anh nhận được sự tha thứ. Bé yêu, anh thành thật xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho hành vi trẻ con của anh.

Status xin lỗi bạn gái
Status xin lỗi bạn gái thành công

Status xin lỗi bạn gái ngọt ngào

Công chúa của anh, anh sẵn sàng chờ đợi sự tha thứ của em!

Dù thời gian sẽ không chữa lành vết thương từ lỗi lầm mà anh đã gây ra nhưng một nụ hôn nhẹ lên môi em chắc chắn sẽ giúp xoa dịu nỗi đau. Xin lỗi vì đã là một kẻ ngốc.

Anh không muốn đưa ra bất kỳ lời hứa nào. Tất cả những gì anh muốn làm là ôm em và cho em biết em có ý nghĩa như thế nào với anh. Anh xin lỗi.

Không có gì quan trọng bằng em. Anh xin lỗi em yêu. Hãy để anh nắm tay em một lần nữa.

Anh biết em vẫn còn giận anh, không sao cả. Anh sẽ ở đây chờ đợi, chiều chuộng và yêu thương em cho đến khi em nguôi ngoai.

Em yêu, hãy tha thứ cho anh, làm ơn! Anh đã tìm kiếm hạnh phúc xung quanh, nhưng anh đã nhận ra quá muộn rằng hạnh phúc của anh là em! Anh yêu em.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.