Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất

Code Long Chiến Truyền Kỳ hiện đã được cập nhật tới các game thủ để nhập mã vào game mà nhận những ưu đãi hấp dẫn. Long Chiến Truyền Kỳ là một trong những tựa game hấp dẫn. Thao tác nhập code Long Chiến Truyền Kỳ rất đơn giản, không hề phức tạp nên bất cứ game thủ nào cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là bài hướng dẫn nhập code Long Chiến Truyền Kỳ.

Game Long Chiến Truyền Kỳ là gì?

Long Chiến Truyền Kỳ là tựa game thuộc thể loại MMORPG và được phát hành tới người chơi vào thàng 7/2022. Khi tham gia vào trò chơi, các game thủ sẽ lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật được chia theo 4 hệ là Băng – Thuỷ – Hoả – Mộc. Từng lớp nhân vật này sẽ có 6 kỹ năng chiến đấu khác nhau. Và người chơi game sẽ lựa chọn nhân vật phù hợp với bản thân.

Code game Long Chiến Truyền Kỳ là gì?

Mỗi một tựa game sẽ đều có những code do nhà sản xuất tung ra, hoặc một nhãn hàng nào đó kết hợp với nhà sản xuất game tung ra mã code cho sự kiện đặc biệt.

Code Long Chiến Truyền Kỳ hay bất kỳ mã game nào đều được hiểu là mã quà tặng. Khi người chơi game nhập mã này vào thì sẽ nhận được những phần quà miễn phí, thường là đi với những sự kiện của game. Những món quà may mắn trong mã code game Long Chiến Truyền Kỳ rất đa dạng, có thể là vật phẩm, hoặc vàng bạc,… tùy vào game và tùy vào sự kiện của game có lớn hay không.

Nếu đúng sự kiện lớn của game thì mã code sẽ tung ra nhiều hơn và hời hơn cho các game thủ. Mọi thông tin về các chương trình, sự kiện và code Long Chiến Truyền Kỳ bạn có thể theo dõi tại Fanpage game theo link dưới đây.

  • https://www.facebook.com/longchientruyenky.vn/

Thời gian sử dụng code Long Chiến Truyền Kỳ

Thời gian sử dụng code không cố định và tùy vào từng loại mã code mà bạn có thể sử dụng 1 tháng hay lâu hơn. Hoặc có một số code khi hết chương trình, sự kiện thì sẽ không còn sử dụng được code nữa. Vì thế bạn nên đọc thông tin về các sự kiện để biết thời gian sử dụng code trong bao lâu, nếu sự kiện đó có tung code game.

Tổng hợp code Long Chiến Truyền Kỳ

LC9999: Còn hạn

VANG9999: Còn hạn

HEROES: Còn hạn

LCTK2022: Còn hạn

CHAOMUNG: Còn hạn

ANHHUNG: Còn hạn

DONGVUI: Còn hạn

XINCAMON: Còn hạn

Hướng dẫn nhập code Long Chiến Truyền Kỳ

Để nhập code Long Chiến Truyền Kỳ rất đơn giản. Bạn truy cập vào trang code Long Chiến Truyền Kỳ theo link dưới đây rồi đăng nhập tài khoản game. Sau đó nhấn vào mục Giftcode rồi nhấn vào game Long Chiến Truyền Kỳ.

  • https://vtcmobile.vn/oauth/accounts/sso/login/
code Long Chiến Truyền Kỳ
Nhập code Long Chiến Truyền Kỳ

Tiếp đến nhập tên tài khoản game, chọn server, điền mã code rồi xác nhận mã code là được.

Nếu mã code còn hạn thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi tương ứng

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.