Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ mang tới bạn những phần thưởng hay những ưu đãi hấp dẫn để chúng ta nhập code vào trong game. Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hiện là trò chơi thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia, tự quản lý tiệm lẩu với hàng trăm nhân viên và các khách hàng khó tính khác. Điểm thu hút của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đó chính là ngoài việc tự quản lý tiệm lẩu thì bạn sẽ gặp phải những nhân viên lẫn khách hàng khó tính, hài hước. Dưới đây là code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là game gì?

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được chuyển hóa sang bản Việt. Đây là tựa game thuộc thể loại mô phỏng quản lý quen thuộc với các game thủ. Trong game người chơi sẽ đóng vai là chủ cửa hàng lẩu, phát triển nhà hàng, mở rộng nhà hàng cùng với những món lẩu nổi tiếng của nhà hàng.

Và nhiệm vụ quản lý trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc của bạn sẽ là lập kế hoạch mua hàng, quản lý chi tiêu, tiếp đón khách hàng. Ngoài ra chúng ta cũng phải đào tạo nhân viên với những kỹ năng phục vụ khách hàng cơ bản, đào tạo đầu bếp thành thục với những món lẩu. Với những dịp đặc biệt thì bạn sẽ cần mua đồ trang trí cho nhà hàng,…

Một số tính năng của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

  • Bạn có thể tự do tận hưởng nhiều phương thức kinh doanh để mở rộng các nhà hàng của mình theo chuỗi kinh doanh khác nhau.
  • Tự điều hành một nhà hàng lẩu và thưởng thức tất cả các loại thức ăn ngon, đặc biệt là các món ăn Trung Quốc.
  • Đào tạo nhân viên và đầu bếp trong tiệm lẩu.
  • Trang trí cửa hàng và tạo nhà hàng lẩu của riêng bạn.
  • Sáng chế ra những thực đơn mới để mở rộng menu của nhà hàng.
  • Nhiều gói quà bất ngờ trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là dãy ký tự với chữ và số ngẫu nhiên, là mã quà tặng được nhà phát hành tung ra cho rất nhiều sự kiện từ nhà phát hành game.

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc được phát hành theo nhiều sự kiện khác nhau của nhà sản xuất, kỷ niệm hoặc hết hợp với đơn vị khác để tung ra mã code game. Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thường sẽ là những phần quà, hoặc vật phẩm để bạn sử dụng trong trò chơi. Những vật phẩm này vô cùng hữu ích cho bạn trong trò chơi để có thể tăng tiền mua đồ, hoặc nâng cấp level hay ưu đãi hấp dẫn nào đó.

Tổng hợp code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ được đưa ra với thời hạn code không cố định. Bạn theo dõi bài viết để có được code game mới nhất và điền trong trò chơi.

  • Thankspot: Nhận 50 kim cương từ trò chơi
  • Hotpot: Nhận 30 kim cương từ trò chơi
  • Food: Nhận 50 kim cương từ trò chơi

Để nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng loa thông báo trong game. Tiếp đến người chơi nhấn vào mục Nhập mã đổi quà rồi điền code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc vào giao diện để nhận các phần thưởng hấp dẫn trước khi hết hạn.

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.