Code Reaper 2 mới nhất, cách nhập code Reaper 2

Code Reaper 2 tiếp tục được tung ra mã mới và cập nhật để các game thủ nhanh chóng lưu mã và nhập vào game Reaper 2. Mã code Reaper 2 cũng tương tự như những game khác, đem lại nhiều phần quà cũng như nhiều vật phẩm vô cùng hữu ích cho hành trình chinh phục Reaper 2. Dưới đây là danh sanh code Reaper 2 mới nhất để game thủ lưu lại.

Reaper 2 là game gì?

Reaper 2 là tựa game vô cùng hấp dẫn thuộc hệ thống game Roblox dựa theo bộ truyện tranh anime Bleach rất nổi tiếng trong cộng đồng phim. Người chơi khi tham gia Reaper 2 sẽ được trở thành một anh hùng mang trên vai sứ mệnh bảo vệ loài người khỏi những linh hồn xấu. Vì vậy hành trình của người chơi trong Reaper 2 rất gian nhưng không kém phần hấp dẫn.

Chúng ta sẽ nhận hàng trăm nhiệm vụ, điều khiển nhân vật game hoàn thành những nhiệm vụ đó và tiêu diệt kẻ thù dọc suốt hành trình chơi của mình. Và phần thưởng cho mỗi level thành công đó là những chiến lợi phẩm như tiền vàng, kỹ năng hay một số bổ trợ khávc.

Code Reaper 2 là gì?

Cũng như rất nhiều tựa game khác thì Reaper 2 cũng sẽ cung cấp cho các game thủ một số code game để hỗ trợ cho hành trình của mình.

Mã code game Reaper 2 có rất nhiều lợi ích cho người chơi, khi bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng, vật phẩm quý giá. Thông thường là sẽ là một số vật phẩm bổ trợ cho người chơi khi làm nhiệm vụ, tiêu diệt linh hồn. Trong những sự kiện đặc biệt thì mã code game sẽ có phần thưởng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Code Reaper 2 quy đổi vật phẩm gì?

Code Reaper 2 đổi được khá nhá nhiều vật phẩm hấp dẫn, hỗ trợ cho quá trình chúng ta chơi game. Mã code game sẽ là một dãy ký tự gồm số và chữ. Khi tới tới thời điểm hay sự kiện nhận mã code, bạn lưu lại mã code rồi nhập vào phần Giftcode trong game Reaper 2. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với mã code mà người dùng nhập vào.

Có thể kể tới một số vật phẩm nhận được trong Reaper 2 như tiền để mua thêm vật phẩm, kim cương, một số item hỗ trợ hoặc một số quyền chỉnh sửa trong game,…

Code Reaper 2
Code Reaper 2 nhập vào Gift code

Tổng hợp code game Reaper 2 mới nhất

Dưới đây là danh sách mã code game Reaper mới nhất, còn sử dụng được để chúng ta lựa chọn và điền vào trò chơi.

WAVE1

REROLLGOODBYE1

YAKRUSISGONE1

NEWFB?1

FULLBRINGHYPE

HEBACK

FINALLYUPDATEB

READYFORTRUEVASTO

GOTOLAVACAVEATLVL100

WHATSHALLIGET

NEWSKINCODE

YOUASKED4DELIVERY

THANKYOUFORPAT14NCE

RANDOMZANPAKUTOZ

QUINCYBIGSWORD

GIBNEWSWORD

REALDANGAl24

REEEEEEEE

KUCHILOARROGANTE

SPRESETFORFIXES

100KLIKESPATCH

JUSTCAUSEILOVEYOU

SupaSupriseNightSHEESHGOTHACKED

WEAPOLOGIZE

PRAYFORZENOKEI

THANKYOUFORSTAYING

SUNDAYFUNDAY

Zen1

Zen2

CashDAY

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.