Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ ý nghĩa, hay là món quà mà các thế hệ học sinh gửi tặng tới thầy cô giáo cũ của mình. Truyền thống tôn sư trọng đạo đã được lưu giữ từ ngàn đời sau, trở thành nét đẹp truyền thống của nước ta. Và đến 20/11 hàng năm, học sinh trở về trường cũ và thăm thầy cô giáo của mình với những lời chúc cho ngày Nhà giáo thật chân thành. Dưới đây là một số lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ của bạn.

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ ý nghĩa

1. Vậy là chúng em đã ra trường được 1 năm nhưng kỷ niệm về cô vẫn nguyên vẹn như ngày nào. Cảm ơn cô đã truyền đạt nhiều kinh nghiệm quý báu cho chúng em.

2. Chúc thầy cô ngày 20/11 vui vẻ và luôn hạnh phúc. Chúc cô sẽ có được những học trò ngoan giỏi như chúng em xưa kia.

3. Những lời thầy dạy năm xưa chúng em vẫn còn ghi nhớ tới bây giờ. Chân thành cảm ơn công lao dạy dỗ của thầy với chúng em khi ngồi trên ghế nhà trường.

4.Tập thể 12A3 niên khóa 2019 – 2021 kính chúc thầy giáo chủ nhiệm thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc nhân ngày 20/11. Cảm ơn thầy vì tất cả những điều tốt đẹp thầy đã dành cho chúng em.

5. Nhân dịp 20/11, em xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

6. Dù đi khắp năm châu bốn bể, dù đã trải qua nhiều năm tháng không còn được ngồi trên ghế nhà trường, nhưng hình ảnh người mẹ hiền dịu với những lời răn dạy mãi luôn trong tâm trí chúng ta. Chúc cô ngày 20/11 mạnh khỏe và luôn nhớ về chúng em.

7. Cảm ơn thầy đã dạy dỗ, chỉ bảo cho em trong những năm học. Nhân ngày 20/11, em muốn gửi đến thầy lời tri ẩân, lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn thầy vì tất cả. Mong người thầy đáng kính của tập thể 10A1 mãi khỏe mạnh.

8. Chẳng có từ ngữ nào có thể nói hết lòng biết ơn, tri ân của em dành cho cô. Nhờ có cô mà giờ đây em đã trở nên thành đạt hơn, biết suy nghĩ chín chắn để có cuộc sống hạnh phúc. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, emchúc cô luôn mạnh khỏe, tươi vui và hạnh phúc.

9. Vậy là đã đến ngày 20/11, ngày để chúng ta em có thể bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô của mình một lần nữa. Những lời các thầy cô dạy chúng em vẫn còn như ngày nào, vẫn mãi khắc sâu trong tâm trí của chúng em. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều.

10. Thấm thoát đã 5 năm kể từ khi chúng em tốt nghiệp cấp 3. Những đứa học trò khờ dại của cô ngày xưa đã bớt non dại hơn, trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong cuộc sống. Chúng em mãi biết ơn những lời răn dạy của cô, nhưng lời chia sẻ của cô với chúng em khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc cô mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 thầy cô giáo ý nghĩa
Lời chúc 20/10 cho thầy cô giáo ý nghĩa

Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ ngắn

1. Với những gì thầy dành cho con, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Mong thầy luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường.

2. Thầy cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20/11, em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

3. Chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, sẽ luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

4. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

5. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

6. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Em kính chúc cô luôn vui khỏe, tiếp tục chèo lái con đò, đưa các thế hệ học sinh sang sông.

7. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

8. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.

9. Nhân kỷ niệm ngày 20/11, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh gieo kiến thức, gieo yêu thương đến cho bao thế hệ tương lai.

10. Nhân ngày 20/11, em chúc cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô.

Lời chúc 20/11 thầy cô giáo cũ ngắn gọn
Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ ngắn gọn

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.