Thư chúc Tết 2023, thư chúc Tết bằng tiếng Anh

Thư chúc Tết 2023 sẽ gửi lời hy vọng, mơ ước cho một năm có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Với người dân Việt Nam thì Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong năm, ngày mà mọi người thân trong gia đình có thể đoàn tụ bên mâm cơm, cùng nhau gửi những lời chúc sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng tới gia đình, bạn bè, những người thân yêu. Hoặc chúng ta cũng có thể gửi thư chúc Tết tới đối tác, nhân viên trong công ty với những lời chúc tốt đẹp nhất. Dưới đây là một số mẫu thư chúc Tết để bạn tham khảo.

Thư chúc Tết 2023 cho khách hàng & đối tác (1)

Kính gửi: Quý khách hàng & đối tác

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty A xin gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm Nhâm Dần 2022 sắp qua, năm Qúy Mão 2023 sắp tới, bên cạnh sự phấn đấu và làm việc hăng say của toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty thì sự tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi của Qúy khách hàng đã giúp (Tên công ty) khẳng định được vị thế của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng/đối tác trong thời gian qua. Và trong những năm tiếp theo, chúng tôi mong rằng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng/đối tác. Một lần nữa Công ty A xin gửi tới Quý khách hàng/đối tác một năm mới An khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc

Thư chúc Tết 2023
Thư chúc Tết 2023 ý nghĩa

Thư chú Tết 2023 cho khách hàng & đối tác (2)

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì năm Nhâm Dần kết thúc, xuân Qúy Mão sẽ về. Công ty (tên) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty… luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

Giám Đốc

Thư chúc Tết khách hàng, đối tác (3)

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác

Một mùa xuân mới đang về với nhiều hy vọng mới, nhiều thay đổi mới, Công ty (tên) xin gửi tới Quý vị lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng.

Năm 2022 vừa qua là một năm đầy biến động. Và được sự tin tưởng, hợp tác của Quý công ty cùng với sự đoàn kết phấn đấu của toàn thể cán bộ Công ty, mà chúng tôi đã vững bước vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu trong năm nay.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua. Trong năm mới 2023, chúng tôi  hy vọng sự hợp tác của 2 bên sẽ tiếp tục tạo nên những bước tiến vượt bậc hơn nữa.

Một lần nữa, chúng tôi kính chúc Quý vị một năm mới với nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công, An khang, Thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Giám đốc

Thư chúc Tết 2023 cho nhân viên (1)

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của ………..

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần và chuẩn bị chào đón năm mới Qúy Mão, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu (tên công ty) đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung (tên công ty) trở thành nơi kết nối giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.

Năm Nhâm Dần, những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực ……….. đã tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của Công ty. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên, chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Qúy Mão cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín.

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ dành cho Công ty .

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!

Thư chúc Tết 2023 cho nhân viên (2)

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Qúy Mão 2023, Công ty (tên) trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để chúng ta bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

Thư chúc Tết đối tác
Thư mừng năm mới nhân viên

Thư chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh (1)

Dear Valued Customer and Partners,

(Tên công ty) would like to first express our gratitude and sincere thanks for all the support & co-operation you have given us all these wonderful years!

Wish you and your family a Happy New Year!

Thư chúc năm mới khách hàng bằng tiếng Anh (2)

On the occasion of New Lunar Year 2023, on behalf of Board of Directors and all (tên công ty) staffs, I wish you a New Year with “Health – Happiness- Prosperity”. I would like to express our sincere thank you for your trust and cooperation throughout the years.

In 2022, the economy in the world and in Vietnam still faced a lot of difficulties. To achieve good performance, besides relentless effort of all (tên công ty) staffs, your invaluable support, trust and cooperation are the key to help us develop and affirm our position in the market.

With our utmost respect, we thank you a lot and look forward to your continued and sustainable support, cooperation in this 2023.

We wish you and your families new year full of happiness, joy and prosperity

Thanks and Best wishes,

General Director

Thư chúc Tết gửi khách hàng bằng tiếng Anh (3)

Hello Sir/ Mam. This is … (tên người gửi) from… (tên công ty). I hope you are doing well. Wishing you and your family a bright and Happy New Year. May this New Year brings you a lot of success and sound health. Happy Lunar New Year once again!!!

You have been a great customer for your business and on behalf of your company, I want to wish you a very happy new year. May this year brings lots of happiness in your life.

With great enthusiasm we close the present year in our company, for which we wish to send you New Year’s greeting with the blessings and prosperity that we hope will be given to each of your families. Happy Lunar New Year.

Thanks for choosing us and putting your trust in our service, wishing to serve you again in this new year.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.