Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay 2023

Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay năm 2023 là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa bắt đầu mùa Chay 2023. Lễ Tro là bắt đầu mua Chay, mùa của mỗi người con giáo dân đều ngóng chờ, tin yêu và tuân theo lời Chúa dạy cũng như rèn luyện tâm hồn, tinh thần bản thân trong mùa lễ quan trọng này.

Lễ Tro năm 2023 ngày nào?

Năm 2023, Lễ Tro là vào ngày 22/2/2023. Lễ Tro là ngày lễ quan trọng trong lịch Phụng vụ Công giáo 2023. Vì nó là ngày đầu tiên của Mùa Chay.

Mùa Chay năm 2023 khi nào?

Mùa Chay 2023 bắt đầu từ ngày 22/2, kèo dài trong 40 ngày và kết thúc vào thứ Bảy Tuần Thánh trước Chủ Nhật của lễ Phục sinh, tức là ngày 8/4/2023.

Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay
Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay

Mùa Chay sớm nhất có thể bắt đầu vào đầu tháng 2 và muộn nhất là bắt đầu vào giữa tháng 3. Ban đầu, Mùa Chay không phải lúc nào cũng là 40 ngày, vì lúc đầu các tín hữu chỉ ăn chay một vài ngày và trong một số trường hợp chỉ ăn chay 40 giờ chuẩn bị trước Lễ Phục sinh. Sau này, Giáo hội đã áp dụng truyền thống ăn chay 36 ngày, tượng trưng cho “một phần mười” của một năm dương lịch.

Lời chúc Lễ Tro 2023

1. Chào mừng ngày lễ Tro! Chúc bạn những lời chúc mừng tốt lành, chân thành nhất. Hãy tận hưởng ngày lễ đặc biệt này một cách thật vui vẻ nhé.

2. Chúc mừng bạn ngày Lễ Tro. Mong Chúa sẽ ban phước lành, hồng ân tới người bạn yêu quý, đáng mến của mình.

3. Mến chúc bạn và toàn thể gia đình một ngày lễ Tro thật ấm áp, an lành và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

4. Lễ Tro cũng tới rồi! Hi vọng tất cả mọi người sẽ luôn bình an, hạnh phúc và luôn được Chúa ban phước lành!

5. Lễ Tro đang tới rất gần rồi. Nguyện cầu cho hồng ân Thiên Chúa sẽ đến bên bạn. Chúc bạn những điều tốt lành nhất.

6. Nhân ngày lễ Tro, mình mong bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Nguyện cầu những gì tốt đẹp nhất sẽ tới với bạn.

Lời chúc Mùa Chay 2023

Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay
Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay

1. Một mùa Chay nữa lại tới rồi! Mình mong rằng những người con của Chúa luôn được Người che chở, yêu thương và ngập tràn hồng ân. Chúc bạn và gia đình có một mùa Chay an lành và hạnh phúc nhất.

2. Nguyện xin Chúa sẽ luôn ở cạnh và nâng đỡ cho bạn. Thân chúc bạn một mùa Chay ấm áp, an lành, tinh thần được nhẹ nhàng.

3. Nguyện cầu sự an lành, may mắn và hạnh phúc sẽ đến bên bạn mùa Chay này.

4. Hòa cùng niềm hân hoan, vui mừng mùa Chay, em kính chúc chị và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và ngập tràn trong hồng ân của Thiên Chúa.

5. Mong sẽ có thật nhiều món quà gửi đến bạn vào dịp lễ Mùa Chay này. Sự yên bình, tình yêu, sự vui vẻ và hạnh phúc là tất cả những thứ mà mình đang gửi đến bạn đấy. Chúc mừng Mùa Chay 2023!

Trên đây là những Lời chúc Lễ Tro, lời chúc Mùa Chay năm 2023 cùng với những thông tin xung quanh. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho các bạn những điều bổ ích. Mời các bạn tham khảo các bài viết khác trên Tobitu như là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.