Code PLS Donate 💸 mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí

Code Pls Donate mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí nếu là điều bạn đang tìm kiếm thì hãy đến với Tobitu. Chúng tôi cập nhật các code game Pls Donate nhanh nhất và liên tục. Tham khảo ngay các mã code game PLS Donate để nhận những ưu đãi, phần thưởng từ con game đang rất hot này nhé.

Mã code PLS DONATE mới (tháng 1 năm 2023)

Code PLS Donate mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí
Code PLS Donate mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí
  • HAZEM20 – 20 Giftbux
  • STEAK15 – 15 Giftbux và vật phẩm POOP dùng 1 lần
  • QTN15 – 15 Giftbux
  • ggliquate10 – 10 Giftbux
  • plsdonatenews10 – 10 Giftbux

Cập nhật Ngày 28 tháng 1 năm 2023: Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, các mã code game PLS DONATE đã được công bố hết và thời gian hết hạn khó có thể báo trước. Trò chơi đang cực kỳ hot vì vậy hãy nhanh tay nhập code trước khi chúng hết hạn.

Cách nhập mã code PLS DONATE?

Code PLS Donate mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí
Code PLS Donate mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí
  • Tải PLS DONATE trên nền tảng bạn chọn.
  • Nhấn vào biểu tượng Quà ở bên trái màn hình.
  • Nhập mã PLS DONATE.
  • Nhận quà

Mã code game PLS DONATE cuối cùng đã được thêm vào trò chơi vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Bây giờ, bạn có thể khởi chạy trò chơi và nhấn vào biểu tượng hiện tại ở bên trái màn hình để hiển thị hộp đổi mã. Chỉ cần nhập mã PLS DONATE ở mục 1, nhấn đổi quà và bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình ngay lập tức.

Mã code PLS DONATE là gì?

Mã PLS DONATE để đổi thưởng những thứ như Giftbux miễn phí và các mặt hàng độc quyền. Hầu hết các giải thưởng Giftbux, nhưng một trong những mã đầu tiên rơi ra cũng được thưởng một vật phẩm Poo sử dụng một lần, tạo bối cảnh cho bất kỳ quà tặng vật phẩm nào khác trong tương lai.

Giống như các mã Roblox khác, một số mã PLS DONATE sẽ được thêm khi trò chơi đạt được cột mốc quan trọng như lượt truy cập, người chơi đồng thời và lượt thích. Nó cũng có thể được nhà phát hành tung ra với các bản cập nhật, bản sửa lỗi và sự kiện.

Làm cách nào để nhận thêm mã PLS DONATE?

Để cập nhật code game PLS DONATE mới và chính xác nhất thì các bạn hãy truy cập trang Roblox chính thức của trò chơi. Ngoài ra bạn có thể cập nhật các mã code PLS DONATE thông qua tài khoản Twitter hoặc máy chủ Discord. Tất nhiên, bạn cũng có thể đánh dấu trang này và kiểm tra lại bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách của mình ngay khi mã code game Pls Donate mới được tung ra.

Trên đây là các mã Code PLS Donate mới nhất, Giftbux và vật phẩm miễn phí đã được Tobitu tổng hợp và gửi các bạn tham khảo. Do, giống như các game khác nhà Roblox, rất có thể các code có thể sẽ hết hạn không báo trước. Nên nếu các bạn nhập mã game mà không nhận được quà thì có thể do mã code đó đã hết hạn dùng. Các bạn có thể để lại bình luận để Tobitu cập nhật nhanh nhất khi có thể.

Ngoài ra một lỗi khác có thể do không tương thích bộ gõ tiếng Việt hoặc các bạn gõ tay không đúng chính xác mã Code PLS Donate. Do đó, để tránh lỗi thì các bạn nên copy lại mã rồi dán lại ô đổi thưởng để đảm bảo nhập đúng.

Mời các bạn tham khảo một số mã code game cũng rất nổi tiếng và thú vị khác, được nhiều người chơi tìm kiếm như là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.