3 công thức nước ép cần tây giảm cân

“Nước ép cần tây giảm cân” là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian vừa qua. Vậy điều gì khiến nước ép cần tây giảm cân trở thành “trào lưu” trong cộng đồng những người yêu nước ép và làm đẹp theo phương pháp tự nhiên? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Hiệu quả giảm cân của cần tây

Nước ép cần tây là lựa chọn số 1 cho thải độc và giảm béo bởi cần tây có những đặc tính giúp đào thải mỡ thừa và độc tố ra ngoài cơ thể rất mạnh mẽ và nhanh chóng.

Nếu bạn duy trì thói quen uống nước ép cần tây vào mỗi buổi sáng, khi hệ tiêu hóa rỗng, các khối muối có trong cần tây sẽ giúp làm tăng axit hydrochloric trong dạ dày, từ đó giúp tiêu hóa sau đó tốt hơn, phá vỡ chất đạm (protein) cũ giúp giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, cần tây cũng giúp bạn giảm cholesterol cao trong mỡ máu cực hiệu quả, giảm viêm mạnh mẽ, giảm thiểu và chữa trị cao huyết áp…

3 công thức nước ép cần tây giảm cân
Nước ép cần tây giảm cân

Công thức nước ép cần tây giảm cân

Nước ép cần tây nguyên chất có thể khó uống với những người mới bắt đầu làm quen. Ngoài ra, một nguyên tắc khá quan trọng đó là đừng chỉ nên ăn/uống một loại thực phẩm trong thời gian dài, dù nó có tốt đến đâu. Chúng ta nên kết hợp cần tây với một số loại rau, củ quả khác để phong phú nguồn thực phẩm hấp thụ

Công thức 1: Nước ép cần tây- dưa chuột

Dưa chuột có tính mát, hàm lượng vitamin, khoáng chất như Vitamin B1, B2, acid folic… hỗ trợ quá trình giảm cân. Việc kết hợp dưa chuột với cần tây sẽ thúc đẩy hiệu quả giảm cân.

3 công thức nước ép cần tây giảm cân
Nước ép cần tây-dưa chuột hỗ trợ giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 5 nhánh cần tây
  • 1 quả dưa chuột

Công thức 2: Nước ép cần tây- dứa

Mùi vị nồng của cần tây sẽ lập tức biến mất nếu bạn kết hợp cùng dứa. Vị ngọt, thơm từ dứa giúp nước ép cần tây trở nên dễ uống, thơm ngon. Nếu bạn vừa muốn đẹp da và tăng hiệu quả giảm cân thì đây là công thức cần thực hiện ngay.

3 công thức nước ép cần tây giảm cân
Nước ép cần tây-dứa hỗ trợ giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 5 nhánh cần tây
  • 1/2 quả dứa

Tuy nhiên, khi thực hiện công thức này, bạn nên nhớ đừng lạm dụng quá nhiều dứa bởi nó không tốt cho dạ dày, đặc biệt nếu bạn uống thường xuyên.

Công thức 3: Cần tây-táo-chanh-gừng-rau mùi

Nếu bạn có thời gian chuẩn bị công phu thì công thức này cũng là lựa chọn phù hợp. Mặc dù có nhiều thành phần nhưng các nguyên liệu này đều dễ tìm mua. Do đó, cũng chẳng khó khăn thực hiện đâu

Táo và chanh là 2 loại thực phẩm luôn có mặt trong các công thức thanh lọc cơ thể. Trong khi đó, gừng sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Rau mùi sẽ giúp lấn át bớt mùi rau cần tây nên giúp công thức nước ép này trở nên dễ uống hơn rất nhiều.

3 công thức nước ép cần tây giảm cân
Nước ép Cần tây-táo-chanh-gừng-rau mùi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 4 cọng cần tây
  • 1 quả táo
  • 1/2 quả chanh
  • 1 lát gừng
  • 1 nhúm rau mùi

Hi vọng với những công thức nước ép trên, bạn sẽ sớm có được thân hình như mong muốn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.