3 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween không nên bỏ qua

Halloween sắp đến và bạn đang suy nghĩ cách trang trí ngôi nhà và trang phục cho Halloween năm nay. Dưới đây là 3 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween có thể khiến biến ngôi nhà của bạn thành lâu đài ma quái.

3 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween không nên bỏ qua
3 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween không nên bỏ qua

Halloween là sự kiện rùng rợn nhưng không kém phần thú vị, tham gia vào buổi tiệc tổ chức Halloween, bạn sẽ được hóa trang thành các nhân vật mà bạn yêu thích, quậy phá với những trò chơi rùng rợn hay thử thách những món ăn có hình thù kỳ quái. Nhưng đảm bảo chương trình Halloween diễn ra tốt đẹp thì bạn cần phải có ý tưởng tổ chức Halloween xuyên suốt cả buổi chương trình.

Hãy thử những ý tưởng tổ chức Halloween này nhé.

1. Snacks

  • Thêm một số bàn tay ma quái đông lạnh vào đồ uống là một ý tưởng “điên rồ” mà bạn nên thử. Bạn cần chuẩn bị một vài găng tay cao su, nước, tủ lạnh và đồ uống. Đổ đầy nước vào găng tay, buộc chặt và cho vào tủ lạnh. Sau khi nước trong găng tay đã đông lại, bạn hãy tháo găng tay ra và đặt đôi bàn tay băng giá vào đồ uống trong bữa tiệc.
  • “Bánh cupcake xác ướp”: Bạn chỉ cần mua những chiếc bánh cupcake trong tiệm bánh và trang trí chúng. Sử dụng một ít kem bơ với màu thực phẩm để tạo lớp trang trí xác ướp và thêm kẹo nhãn cầu. Món ăn vặt này trông thực sự ma quái!
  • Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn có một món ăn nhẹ mang hương vị Halloween, thì hãy đun chảy một ít sô cô la trắng, thả một thìa lên giấy da, và trải “bóng ma” bằng mặt sau của chiếc thìa. Đặt 2 viên sô cô la để mô phỏng con mắt.
3 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween không nên bỏ qua
3 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween không nên bỏ qua

2. Trang trí

  • Một trong những cách đơn giản nhất là phủ tất cả đồ đạc của bạn bằng tấm trải giường màu trắng. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông giống như một lâu đài cũ bị bỏ hoang.
  • Tạo một số “dơi ma cà rồng” trong ngôi nhà bằng cách phun sơn đen lên lá khô sau đó vẽ những khuôn mặt dơi bằng bút dạ màu trắng.
  • Một ý tưởng khác để tăng không khí “rùng rợn” cho bữa tiệc là dán mắt kính tự dính vào rau và trái cây. Khách của bạn sẽ có cảm giác luôn bị theo dõi.

3. Trò chơi

  • Làm cho khách của bạn thích thú với kẹo dẻo hình sâu. Đặt một con sâu kẹo dẻo trên đĩa giấy và phủ lên trên nó một lớp kem đánh bông và để khách của bạn dùng miệng đào những con sâu ra.
  • Lấy một số hình lập phương và dùng băng dính đen che chúng lại. Đặt thực phẩm có kết cấu thú vị, như slime hoặc chất dính vào bên trong. Dán nhãn các hộp bằng tên của các vật thể đáng sợ giống với sản phẩm trong hộp khi bạn chạm vào chúng, yêu cầu khách cho tay vào bên trong hộp và quan sát phản ứng của họ.

Hi vọng  những mẹo này sẽ giúp bạn chuẩn bị một bữa tiệc Halloween BẤT NGỜ.

Các bạn sẽ đón Halloween này như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé.

Nguồn: Brightside

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.