Tin nhắn xin lỗi bạn gái thành công

Tin nhắn xin lỗi bạn gái như nào để nàng đồng ý tha thứ cho bạn ngay lập tức? Những trận giận dỗi giữa các cặp đôi là chuyện thường tình về một quan điểm hay vấn đề nào đó. Và để làm lành thì việc gửi tin nhắn xin lỗi bạn gái cũng sẽ giúp các chàng trai hàn gắn lại mối quan hệ. Vậy làm sao để tin nhắn xin lỗi bạn gái chân thành nhất, làm sao để nàng đồng ý tha thứ cho bạn ngay? Hãy thử xem một số mẫu tin nhắn xin lỗi bạn gái dưới đây.

Tin nhắn xin lỗi bạn gái

Với trái tim tan nát và nỗi buồn trong tâm hồn, anh cầu xin sự tha thứ của em. Hãy để anh ôm em và chúng ta hãy quên đi tất cả những điều tồi tệ.

Hãy để lời xin lỗi của anh bay đến em qua hàng km và hy vọng rằng nó sẽ chạm đến tâm hồn của em. Em là một người phụ nữ tuyệt vời. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau.

Anh vô cùng xin lỗi vì đã nói nặng lời với em. Những gì anh nói chỉ bộc phát khi tức giận mà thôi. Anh rất xin lỗi vì đã làm tổn thương em. Em sẽ vui lòng tha thứ cho anh chứ?

Đôi khi anh không biết phải làm thể nào để sửa chữa những gì mình đã làm ngoại trừ xin lỗi em. Anh chỉ muốn em biết rằng anh rất xin lỗi vì những gì đã làm.

Anh đã suy nghĩ rất nhiều về những lỗi đau từ lời nói và hành động anh đã gây ra cho em. Khi thấy em khóc anh cảm thấy thật kinh khủng. Xin hãy tha thứ cho anh!

Anh vẫn đang sống trong những ký ức đẹp đẽ của thời chúng ta bên nhau. Bây giờ anh nhận ra rằng mình đã đánh mất một kho báu và anh muốn xin lỗi vì những sai lầm của mình. Xin hãy tha thứ cho anh.

Nếu anh nói với em rằng mình cảm thấy tồi tệ như thế nào vì những gì anh đã làm với em, lời xin lỗi sẽ không đủ nói trong một ngày. Anh thực sự xin lỗi.

Anh rất xin lỗi và anh muốn bù đắp cho em. Thứ lỗi cho anh, em yêu.

Lời xin lỗi là điều mà anh có thể nghĩ ra lúc này. Anh hiểu rằng mình đã ngu ngốc như thế nào, anh yêu em hơn tất cả mọi thứ, xin hãy tha thứ cho anh!

Anh tin vào số phận và tin vào tình yêu, đó là lý do tại sao anh biết em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh xin lỗi.

Anh biết anh đã làm em buồn rất nhiều, nhưng tất cả những gì anh làm đều muốn mang lại cho em hạnh phúc. Anh xin lỗi vì những sai lầm của mình, xin hãy tha thứ cho anh.

Lời xin lỗi của anh chẳng là gì so với những gì anh đã làm, nhưng anh vẫn biết rằng em có một trái tim bao dung và thấu hiểu và em sẽ không để sự giận dỗi phá hủy tình yêu của chúng ta.

Em là sức mạnh của anh, nhưng giờ đây sức mạnh này lại đang giận dỗi với anh. Anh cảm thấy rất yếu đuối. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé.

Tin nhắn xin lỗi bạn gái
Tin nhắn xin lỗi bạn gái

Tin nhắn xin lỗi bạn gái ngọt ngào

Anh biết mình là một kẻ ngốc, và anh xin lỗi vì đã hành động như vậy.

Anh nhớ bạn rất nhiều. Anh đã sai khi làm tổn thương em theo cách đó và anh thực sự xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh tình yêu à.

Mỗi người đàn ông nên được trao thêm cơ hội. Vì đàn ông thường rất kiêu ngạo nhưng đôi khi lại ngu ngốc. Anh đã nhận ra sai lầm của mình và mong bạn tha thứ.

Đôi khi nói XIN LỖI là điều khó nhất trên đời nhưng lại là điều đơn giản nhất để cứu lấy món quà đắt giá nhất mang tên Tình yêu của em.

Em là một người bạn gái tốt bụng và hiểu biết. Vậy mà anh đã làm em khóc, Xin hãy hiểu cho anh thêm một lần nữa và cho anh một cơ hội nữa để bù đắp cho em. Anh xin lỗi cưng.

Cả thế giới biến thành đen trắng khi không có em bên cạnh. Anh sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để được nghe em cười lần nữa. Anh xin lỗi, chúng ta lại bên nhau nhé.

Anh biết rằng mình là người luôn bắt đầu lần cãi vã này. Anh biết mình đã phạm nhiều lỗi lầm và giờ đây anh đã nhận ra điều đó. Xin hãy tha thứ và cho anh một cơ hội nữa. Anh thực sự xin lỗi.

Anh biết khi mình nói dối đã làm trái tim em buồn thế nào. Anh đã mắc phải sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình, khi phản bội một tình yêu rất chân thật. Anh ngàn lầm xin lỗi em.

Thật khó để anh thừa nhận tội lỗi của mình và xin lỗi, nhưng anh đã sai và anh xin lỗi vì những tổn thương và nỗi buồn mà anh đã gây ra.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.